8/3 ngày tôn vinh người phụ nữ Việt !

( 09/03/2015 10:20 )

Nhân dịp Kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2015), Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã đón hơn 4000 lượt khách trong 3 ngày mùng 6, mùng 7 và mùng 8/3. Nơi đây đã trở thành địa điểm lí tưởng và thú vị cho các công ty du lịch, đơn vị lữ hành, các tổ chức ban ngành và cá nhân trở về để tổ chức các hoạt động thăm quan, hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ.

Các chương trình như: “tôn vinh phụ nữ Việt” của trường THCS Nguyễn Du – Hà Nội, “Sắc màu 8/3” của Sở Công Thương Ninh Bình, hay “ Ấn tượng Thung Nham” của đơn vị lữ hành Du Lịch Quốc tế biển Đông.... đến các bữa tiệc Buffet, BBQ ngoài trời cũng như nhiều hoạt động chào mừng ngày mùng 8/3 ấn tượng: Thi nấu ăn, thi thổi cơm niêu, cắm hoa, các tiết mục âm nhạc nhiều màu sắc.... để chào mừng và tôn vinh những nữ cán bộ, viên chức lao động của các tổ chức ban ngành đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách du lịch đến với Thung Nham.

Thung Nham đã, đang và sẽ trở thành địa điểm lí tưởng cho du khách thập phương, bạn bè trong nước và quốc tế. Là sự lựa chọn độc đáo và thú vị cho việc tổ chức sự kiện trong các dịp lễ, tết.

Một số hoạt động của khách hàng tại Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham:

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 400939
Online: 2

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ