CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

( 18/10/2016 09:34 )

“Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam” đã diễn ra tại không gian nhà hàng ẩm thực Thung Nham. Ngày 13/10 được sự cho phép của Ban lãnh đạo công ty,Ban chi ủy chi bộ Đảng phối hợp cùng BCH Công Đoàn công ty CP DVTM và DL Doanh Sinh long trọng tổ chức chương trình gala dinner “Đêm Doanh nhân” nhằm kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004- 13/10/2016.

Chương trình được xây dựng nhằm mục đích tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp; khích lệ kịp thời các doanh nhân, doanh nghiệp trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh;xây dựng khu du lịch ngày càng phát triển xứng tầm trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Chương trình còn thể hện tình cảm sâu sắc, sự tri ân của hơn 100 cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại KDL sinh thái Vườn Chim Thung Nham tới ban Giám đốc, những Doanh nhân đang ngày đêm cống hiến sức lực và trí tuệ trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế.

Và rất vinh dự cho chương trình Gala dinner “Đêm Doanh Nhân” được long trọng chào đón sự hiện diện củacác vị đại biểu khách quý như:

Ông Hoàng Thanh Phong – PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình, Thầy giáo Nguyễn Thế Thắng – nguyên trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, học viện chính trị Quốc gia… cùng đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng đến tặng hoa chúc mừng.

Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam diễn ra trong không khí hân hoan tưng bừng với các tiết mục văn nghệ chuẩn bị công phu đến từ đại diện các phòng ban của Khu du lịch, thay cho lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Doanh Nghiệp – Doanh nhân trẻ. 

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 352849
Online: 2

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ