Lễ tri ân các cụ cao niên Xã Ninh Hải

( 15/04/2015 15:53 )

Uống nước nhớ nguồn là truyền thống và là nét văn hóa tốt đẹp của đân tộc ta từ ngàn đời nay. Hôm nay (14/4/2015) Công ty CP DV TM & Du Lịch Doanh Sinh long trọng tổ chức buổi “ Tri ân các cụ cao niên xã Ninh Hải” về thăm lại Thung Nham xưa – mảnh đất đã từng gắn bó với cụ trong toàn xã.

Nội dung chính của chương trình gồm 3 phần chính:

    1.     Thăm quan khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham.

    2.     Gặp mặt “Tri ân các cụ cao niên xã Ninh Hải” Tại hội trường KDL sinh thái Thung Nham

    3.     Dự tiệc chiêu đãi tại khu ẩm thực Thung Nham

Trong buổi sáng, hướng dẫn viên đã dẫn đoàn các cụ đi thăm quan các điểm du lịch tại Thung Nham, sau bao năm trở lại, Thung Nham xưa giờ đã đổi thay. Từ  thung lũng rậm rạp hoang vu sình lầy thành một khu du lịch sinh thái lý tưởng. Mảnh đất đã từng gắn bó với các cụ cao niên trong toàn xã, cũng là mảnh đất đã chọn người “khai sơn phá thạch” – tiềm ẩn những sức sống mãnh liệt !

Lãnh đạo công ty CPDVTM & Du Lịch Doanh Sinh có gửi tặng các cụ cao niên xã Ninh Hải những bó hoa tươi thắm và món quà trị giá 10.000.000 VND vào quỹ của Hội người cao tuổi xã.

Buổi “Tri ân các cụ cao niên xã Ninh Hải” về thăm lại Thung Nham xưa là món quà động viên tinh thần lớn nhất đến các cụ, là niềm vui tuổi già để: Chúc mừng các cụ sống an khang - Năm mới trời cho tuổi Bạc-Vàng”

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 400938
Online: 1

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ