Teambuilding FPT Software Hà Nội

( 31/05/2015 08:52 )

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết, và cũng là dịp để cán bộ công nhân viên của công ty gần gũi và thân thiện với nhau hơn.

Dù ngày tổ chức đúng vào dịp nắng nóng cao điểm của mùa hè, nhưng thời tiết cũng không ngăn được tinh thần của cán bộ công nhân viên Công t TNHH phần mềm FPT ( Trung tâm sản xuất phần mềm S10 ). Các hoạt động vẫn diễn ra đúng theo kịch bản và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thành viên.

110 cán bộ công nhân viên được chia làm 4 đội và tham gia các trò chơi : Đua xe đạp, thi hái quả tại miệt vườn, giải mật thư, đua thuyền, bịt mắt bắt gà, đốt lửa trại....

Buổi tối các thành viên đoàn cùng nhau dự bữa cơm thân mật tại khu ẩm thực của Vườn Chim Thung Nham. Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo của BTC công ty cộng với sự hỗ trợ từ phía ban quản lý khu du lịch nên tất cả các trò chơi diễn ra nhịp nhàng và không có sơ suất nào xảy ra.

" Mọi người tham gia ngày hội rất vui. Sự nhiệt tình, hăng hái của CBNV đã góp phần tạo nên thành công của buổi Teambuilding " chị Hương, thành viên đoàn nhận xét.

Dưới đây là một số hình ảnh Teambuilding :

 

16h các thành viên bắt đầu nhận xe và tham gia trò chơi Đua xe đạp...

Không gian rỗng rãi, khiến tinh thần các thành viên lên cao..

Đích đến là khu vực miệt vườn, tại đây các thành viên tham gia cuộc thi hái Vải trong thời gian quy định của BTC

Đây là phần thi khiến các thành viên đoàn hào hứng nhất....

Các thành viên nhanh chóng trở về khu vực quy định với thành quả có được...

Tự sướng với thành quả của mình

Các đội hồi hộp chờ đợi kết quả trong phần thi hái quả

các thành viên nhanh chóng di chuyển về bến thuyền để tham gia đua thuyền...

Đây là phần thi mang lại cho các thành viên đoàn nhiều tiếng cười nhất...

6h tối các thành viên vẫn nhiệt tình tham gia các trò chơi....

Giải mật thư...

Bịt mắt bắt gà là trò chơi cuối cùng của buổi chiều các thành viên đoàn, tuy mệt nhưng những giây phút thực sự thoải mái tại khu Du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham là điều mà mất cả CBNV công ty TNHH phần mềm FPT cảm nhận được.

Hoàng Linh

 

 

 

 

 

 

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 397391
Online: 3

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ