Hội thảo - hội nghị

( 16/07/2014 17:46 )

Thung Nham với lợi thế của một khu nghỉ dưỡng với cảnh sắc tuyệt đẹp, không gian thoáng đãng mà thiên nhiên ban tặng cùng với điều kiện địa lý thuận lợi, nằm gần trục đường quốc lộ 1A - huyết mạch về giao thông Bắc - Nam, Thung Nham đang ngày càng thu hút du khách đặc biệt là các hoạt động du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo.

 

Cơ sở vật chất tốt phục vụ cho Hội nghị - Hội thảo - Sự kiện:

 

1. Phòng hội nghị có khả năng phục vụ cho hơn 200 đại biểu

2. Hệ thống âm thanh hội nghị đồng bộ.

3. Dịch vụ buffet, tiệc trà cho hội nghị với nhiều menu lựa chọn.

4. Dịch vụ vui chơi teambuilding và kết hợp du lịch đa dạng.

5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tổ chức hội nghị, sự kiện.

 

Với các lợi thế kể trên Thung Nham luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi hội nghị, các sự kiện giao lưu, du lịch kết hợp với tổng kết, thi đua, khen thưởng... của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Ninh Bình cũng như trên toàn quốc.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn, lên kế hoạch và thực hiện các yêu cầu của bạn để sự kiện của bạn được diễn ra hoàn hảo nhất.

 

 

 

( vuonchimthungnham.com )

 

 

 

 

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 400961
Online: 3

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ