Động Vái Giời

( 25/07/2014 11:34 )

Động Vái Giời nằm trên một ngọn núi cao với  độ cao so với mặt đất là 88m.Tương truyền nơi đây người xưa đã lập đàn tế trời cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu và quốc thái dân an. Động rộng khoảng 5000m2 với 3 tầng động ẩn chứa rất nhiều măng nhũ đá đẹp lung linh huyền ảo được ví như trần gian, địa ngục và thiên đường.

Ở mỗi tầng động, du khách sẽ có những cảm nhận khác nhau như cảm giác bình dị, đời thường ở tầng trần gian, kiếp luân hồi ở dưới tầng địa ngục và cảm giác thoát tục ở trên tầng thiên đường.

 

 

Dưới tầng địa ngục, du khách sẽ thấy những khối măng nhũ đá mang các dáng vẻ khác nhau như: chú voi trắng, nồi cháo quên lãng, Mạnh Bà ngồi nấu cháo, ngai Diêm Vương… cùng với đó là 18 tầng địa ngục do thiên nhiên kiến tạo nên.

 

 

 

 

 

 

Trên tầng thiên đường, thiên nhiên cũng đã ban tặng những khối măng nhũ đá đẹp giống như các vị Quan Âm Bồ Tát hay thầy trò Đường Tăng,…Du khách tới tham quan tầng thiên đường còn còn có cơ hội lên thăm quan nơi người xưa lập đàn tế trời đồng thời dâng hương cầu tài cầu lộc tại đây.

Động Vái Giời hứa hẹn sẽ là điểm tham quan cực kỳ thú vị cho du khách khi tới tham quan Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Chim Thung Nham.

 

 

 

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 400954
Online: 6

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ