Quy Trình Giao Dịch Và Kiếu Nại Về Các Dịch Vụ Trong Khu Du Lịch

( 16/05/2017 19:41 )

I - Quy Định Chung

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc trẻ em truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
- Chúng tôi cung cấp quyền sử dụng web để bạn có thể tham khảo thông tin, trong khuôn khổ Điều khoản và Quy định sử dụng đã đề ra.
- Nghiêm cấm sử dụng hoặc copy bất kỳ phần nào thông tin của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.
- Tất cả các Điều Khoản và Quy định (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Quy định này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Quy định này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website này

II.      Quy trình giao dịch

-   Quy trình dành cho người mua hàng :

Bước 1: Truy cập vào website VUONCHIMTHUNGNHAM.COM

Bước 2: Xem thông tin bằng cách click vào các hạng mục liên quan trên website;

Bước 3: Gọi điện, email, và trao đổi ở các dịch vụ mà khách muốn sử dụng.

Bước 4: Đến tận nơi trao đổi , hoặc theo cách thức khác do các bên thỏa thuận.

Các quy trình khác:

-  Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm : bất kỳ dịch vụ nào của công ty

-  Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại : Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ  đều sẽ được gởi đến Phòng Hỗ Trợ khách hàng của vuonchimthungnham.com theo thông tin sau:

Phòng Kinh Doanh : 0229.3506.868

Phòng Hành Chính : 0229.3512.969III.   Quy trình thanh toán

-    Ban quản lý website đưa ra các phương thức thanh toán, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp.

III.   Đảm bảo an toàn giao dịch

-    Ban quản lý website cần cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên Sàn, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

-    Ban quản lý website  đưa ra cơ chế/phương án/giải pháp bảo đảm an toàn giao dịch. Đối với website có chức năng thanh toán trực tuyến, Ban quản lý sàn phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

-  Khách hàng có thể khiếu nại, thắc mắc các vấn đề liên quan đến dịch vụ qua văn bản, email, điện thoại. Các vấn đề này được Đơn vị tiếp nhận và xử lý khiếu nại tiếp nhận.

- Các vấn đề liên quan đến dịch vụ của vuonchimthungnham.com và trong thời hiệu khiếu nại (ba (03) tháng kể từ ngày sử dụng dịch vụ hoặc xảy ra vi phạm) sẽ được tiếp nhận xử lý, các vấn đề không phù hợp như: khiếu nại vấn đề không liên quan đến dịch vụ của vuonchimthungnham.com, các vấn đề quá thời hiệu khiếu nại (03 tháng) thì sẽ được thông báo bằng văn bản cho người khiếu nại biết và nêu rõ lý do từ chối tiếp nhận khiếu nại.

- Các vấn đề có thể xử lý được ngay, đối với Khách hàng khiếu nại trực tiếp tại trụ sở Công ty thì Đơn vị tiếp nhận và xử lý khiếu nại sẽ trả lời Khách hàng trực tiếp đồng thời lập biên bản xử lý khiếu nại. Đối với Khách hàng không khiếu nại trực tiếp mà qua các hình thức khác (như email, công văn…) thì sẽ được trả lời qua văn bản hoặc email trong vòng 05 ngày làm việc.

- Các vấn đề Đơn vị tiếp nhận và xử lý khiếu nại không xử lý được ngay thì sẽ viết phiếu tiếp nhận xử lý khiếu nại gửi cho Khách hàng

- Đơn vị tiếp nhận và xử lý khiếu nại sau khi viết phiếu tiếp nhận khiếu nại sẽ phân loại và chuyển các đơn vị liên quan để điều tra làm rõ.

 - Các đơn vị liên quan điều tra và xác minh làm rõ, sau đó chuyển lại thông tin cho Đơn vị tiếp nhận và xử lý khiếu nại

-  Đơn vị tiếp nhận và xử lý khiếu nại trả lời Khách hàng theo kết quả điều tra của các đơn vị liên quan, trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày viết phiếu tiếp nhận khiếu nại

-  Nếu Khách hàng đồng ý với kết quả trả lời thì Đơn vị tiếp nhận và xử  lý khiếu nại sẽ lưu hồ sơ và kết thúc.

-  Khách hàng có văn bản không đồng ý với kết quả trả lời thì Đơn vị tiếp nhận và xử lý khiếu nại tiếp nhận, điều tra xác minh lại và trả lời Khách hàng.

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 393731
Online: 2

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ