Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

( 18/12/2015 22:39 )

Thực hiện Kế hoạch thiết lập mối quan hệ, hợp tác với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch và các Doanh nghiệp kinh doanh Du lịch các Tỉnh, Thành phía Bắc có đường bay đến Buôn Ma Thuột. Sở văn hóa Thể thao và Du Lịch tỉnh Đắk Lắc có tổ chức chương trình khảo sát sản phẩm Du lịch, dịch vụ các tỉnh : Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Ninh Bình đến khảo sát sản phẩm Du lịch, Dịch vụ tại Đắk Lắc.

Trong khuôn khổ chương trình khảo sát dành cho đoàn Famtrip, Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đắk Lắc đã có buổi tiếp đón và gặp mặt các thành viên trong đoàn tại khách sạn Sài Gòn Ban Mê – khách sạn hàng đầu về dịch vụ tại Thủ Phủ Tây Nguyên.

Đoàn khảo sát tới Đắk Lắc lần này gồm 150 thành viên là đại diện của các hãng thông tấn, báo chí nổi tiếng, các cơ quan Ban ngành, Đại diện các đơn vị lữ hành, Doanh nghiệp về khối lĩnh vực Du lịch của 4 tỉnh Phía Bắc về với Buôn Ma Thuột. Đoàn đã có những trải nghiệm du lịch với đa dạng các sản phẩm Du lịch tại mảnh đất cao nguyên này như:  Du lịch văn hóa (Khám phá Bản Đôn, thăm quan mộ vua săn bắt voi Amakong, nhà Dài, Khảo sát tuyến du lịch văn hóa tâm linh như Nhà Đày Buôn Ma Thuột, Bảo tàng Đắk Lắc…), Du lịch Thể thao mạo hiểm (cưỡi voi vượt sông Sê rê pok) và Du lịch sinh thái (Thăm quan tại Khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam). Kết thúc chương trình đoàn có buổi tọa đàm tại khu phòng hội nghị - nhà hàng Vườn Tre khu du lịch sinh thái Cộng đồng Kotam – Phường Tân Hòa Thành phố Buôn Ma Thuột.

Chia sẻ về những cảm xúc khi tới khảo sát sản phẩm Du lịch và dịch vụ Tại Buôn Ma Thuột, các đại biểu đánh giá cao nguồn tài nguyên du lịch phong phú của Buôn Ma Thuột, người dân thân thiện mến khách và thấy được sự phát triển của mảnh đất cao nguyên đầy nắng gió. Các đại biểu cũng bày tỏ sự quan tâm tới vấn đề đầu tư du lịch, an ninh, an toàn cho khách du lịch tại đây và những chính sách phát triển du lịch bền vững để giữ gìn bản sắc văn hóa độc đáo của dân tộc du lịch văn hóa tại trung tâm du lịch Bản Đôn, nhà đày Buôn Ma Thuột, đồng thời tạo sức hấp dẫn cho du khách khi đến với Buôn Ma Thuột.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT

 

                                                                                                                                 --Thanh Lan--

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 400954
Online: 3

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ