Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

( 04/08/2015 07:37 )

 Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình; trao đổi kinh nghiệm sản xuất phóng sự ngắn.Đến dự có đại diện lãnh đạo Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bộ thông tin và truyền thông; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình, lãnh đạo các đài Phát thanh truyền hình cụm thi đua số 3 các tỉnh Đồng bằng sông Hồng.

 

 6 tháng đầu năm, các Đài PT&TH trong cụm thi đua đã bám sát định hướng, nhiệm vụ được giao, tuyên truyền kịp thời, hiệu quả các sự kiện, hoạt động trong các lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương. Trong đó các Đài đã quan tâm đổi mới nội dung, hình thức thể hiện tin, bài, phóng sự, nâng cao chất lượng các chương trình.

 

 

    Hàng tháng các Đài đã xây dựng định hướng tuyên truyền, tập trung vào những sự kiện quan trọng diễn ra trong năm và phản ánh hoạt động của các cấp, các ngành, các lĩnh vực: tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm lớn như: 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với tuyên truyền các gương điển hình trong học tập và làm theo Bác; tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; tuyên truyền việc đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, các giải pháp tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển kinh doanh, thu hút đầu tư.

 

 

    Đối với chương trình truyền hình, một số Đài đã tăng thời lượng phát sóng, sản xuất theo khung chương trình mới như: Đài PT&TH Bắc Ninh tăng thời lượng chương trình lên 24/24h; các Đài PTTH Ninh Bình, Hải Dương thực hiện sản xuất, phát sóng một số chương trình mới.

    Chương trình phát thanh được duy trì ổn định diện phủ sóng trên địa bàn tỉnh, đa dạng khung chương trình, tăng thời lượng chương trình phát sóng trực tiếp. Bên cạnh đó, các Đài đã phát huy nội lực, tranh thủ mọi nguồn vốn để đầu tư nâng cấp trang thiết bị kỹ thuật, đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất chương trình theo hướng chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm sản xuất các chương trình, lộ trình số hóa truyền hình, tiếp tục phát động các phong trào thi đua trong đội ngũ cán bộ, viên chức và lao động, tạo không khí sôi nổi giữa các đơn vị.

 

 

    Cùng ngày, cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình; trao đổi kinh nghiệm sản xuất phóng sự ngắn.

 

 

Phạm Nguyệt (nbtv.vn)

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 400958
Online: 3

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ