GIẤY ỦY QUYỀN NGÀY 19/1/2017

( 05/01/2017 18:13 )

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

 

 

GIẤY ỦY QUYỀN

Số: ……….GUQ/2017

1. Người ủy quyền

Họ và tên: ……………………………..; Số điện thoại:…………………..………

Ngày tháng năm sinh:……………………………………………………………...

Số CMND/TCCCD: ………………….., Nơi cấp: …………………………, Ngày cấp: ………………………………………………………………………..

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:………………………………………………..

Số cổ phần sở hữu:……………………………………………………………….

Là cổ đông của Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh. Mã số doanh nghiệp: 2700277579

Mã cổ đông: …………….…………………………………………………………

2. Người được ủy quyền

Họ và tên: ……………………………..; Số điện thoại:…………………..………

Ngày tháng năm sinh:……………………………………………………………...

Số CMND/TCCCD: ………………….., Nơi cấp: …………………………, Ngày cấp: ………………………………………………………………………..

Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú:………………………………………………..

Nội dung ủy quyền:………………………………………………………………

Ông/bà …………………..được thay mặt tôi tham gia và biểu quyết tại Đại hội đồng cổ đông bất thường họp ngày …. tháng …. năm 2017 của Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh (Theo Thông báo mời họp của Công ty số ….. ngày …. tháng …. năm 2017), với tư cách là đại diện cho tất cả số cổ phần mà tôi đang sở hữu.

Tôi xin cam đoan không khiếu nại về kết quả biểu quyết của người được tôi ủy quyền trên đây.

  Ông ( bà)……………………..….phải mang theo giấy ủy quyền này và chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để xuất trình với đại diện của Công ty trước khi vào phòng họp; có nghĩa vụ thực hiện đúng nội dung quy chế làm việc của Đại hội, không được ủy quyền lại cho người khác và có trách nhiệm thông báo lại kết quả Đại hội cho người ủy quyền.

Thời hạn ủy quyền bắt đầu từ ngày ngày …. tháng …. năm 2017 đến khi kết thúc cuộc họp Đại hội đồng cổ đông bất thường theo Thông báo mời họp của Công ty số ….. ngày …. tháng …. năm 2017.

Giấy ủy quyền này được lập thành 03 bản có giá trị pháp lý như nhau theo mẫu của Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Du lịch Doanh Sinh: 01 bản người ủy quyền lưu cá nhân, 01 bản giao cho người được ủy quyền để tham gia họp  Đại hội đồng cổ đông bất thường và 01 bản người ủy quyền gửi cho Công ty để thay cho thông báo về việc ủy quyền và lưu hồ sơ công việc đại hội./.

 

Ninh Bình, ngày…...tháng…..năm 201….

Người được ủy quyền

(Ký và ghi rõ họ, tên đệm và tên)

 

Ninh Bình, ngày…...tháng…..năm 201…..

Người ủy quyền

(Ký và ghi rõ họ, tên đệm và tên)

 

 

 

 

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 400935
Online: 1

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ