• HÚT HỒN LAU TRẮNG TẠI THUNG NHAM
  HÚT HỒN LAU TRẮNG TẠI THUNG NHAM
  ( 29/10/2018 16:35 )

  HÚT HỒN LAU TRẮNG TẠI THUNG NHAM

   

  Cũng chẳng ngạc nhiên lắm khi tôi viết nhiều về Thung Nham đến thế. Bởi cái ấn tượng đầu tiên khi tôi đặt chân vào đây chính là phong cảnh thiên nhiên với ngọn núi hùng vĩ phía sau được in bóng xuống hồ nước trong xanh biếc.

  Từ con đường hoa, lạc sâu vào bên trong khung cảnh hữu tình là những cảnh sắc vô cùng cuốn hút. Đặt biệt, tôi gặp được mùa cỏ lau.

   

 • Ngẩn ngơ sắc hồng hoa súng cuối thu
  Ngẩn ngơ sắc hồng hoa súng cuối thu
  ( 27/10/2018 16:06 )

  NGẨN NGƠ SẮC HỒNG HOA SÚNG CUỐI THU

   

  Những ai đến Thung Nham mùa này hẳn chưa thể quên hình ảnh con đường hoa trải dài từ cổng vào sâu bên trong KDL.  Dù sáng sớm hay chiều muộn, màn sương mù huyền ảo phủ khắp lối đi. Len lỏi trong những cành hoa nhỏ là hạt sương tinh khiết như ngọc càng làm thêm vẻ đẹp nức lòng níu chân người lữ thứ.

  Cùng với đó, dọc ven đường hoa vào dịp cuối Thu, đầu Đông hoa Súng nợ rực hồng tạo cảm giác ám áp, miên man kỳ lạ như trong một cuốn phim cổ.

 • Có một vùng quê Việt Nam thu nhỏ trong lòng Thung Nham
  Có một vùng quê Việt Nam thu nhỏ trong lòng Thung Nham
  ( 26/10/2018 14:09 )

  Có một vùng quê Việt Nam thu nhỏ trong lòng Thung Nham

   

  Quê hương là gì hở mẹ

  Mà cô giáo dạy phải yêu

  Quê hương là gì hở mẹ

  Ai đi xa cũng nhớ nhiều...

   

  Việt Nam – Hai tiếng thân thuộc mà bất cứ người con xa quê nào cũng nhớ, cũng mong, cũng trông ngóng về nơi đất mẹ.

 • Khúc giao mùa tại Thung Nham
  Khúc giao mùa tại Thung Nham
  ( 25/10/2018 10:43 )

  Giao mùa gió tiễn đưa chân lữ thứ
  Ở nơi nào hồn đã ngự cõi thương
  Khúc giao mùa hương tỏa cả đêm trường.

   

 • Trang: 1 [2] 3 4 5 6 7 8 9

 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 397393
Online: 2

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ