Đại học FPT truyền lửa cho các thủ lĩnh CLB và cán bộ lớp tại Thung Nham

( 03/08/2014 11:37 )

Tập huấn kỹ năng lãnh đạo, bàn luận về tình hình, thực trạng, giải pháp để phát triển các CLB, tập thể lớp cùng vai trò của các leader tại Đại học FPT là những hoạt động chính trong chương trình Teambuilding kéo dài 2 ngày của Trường Đại học FPT diễn ra tại Thung Nham mới đây.

 

 

Hoạt động của sinh viên FPT được thực hiện theo 4 nhóm khác nhau thông qua các phần thi tranh biện dựa trên những bức vẽ mô phỏng hình tượng leader và bài thuyết trình về hình tượng đó. Tình hình hoạt động thực tế của các CLB và lớp học tại Trường cũng được bàn bạc cụ thể và song song với đó là những giải pháp, phương thức thực hiện khả thi.

 

 

 

Trong phần làm việc của mình, các sinh viên FPT cũng có nhiệm vụ tìm lời giải cho một số vấn đề lớn như: cách thức để huy động các thành viên trong tổ chức tham gia hoạt động tích cực và hiệu quả hơn; ý tưởng nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhóm mình; đề xuất cho công tác tổ chức các sự kiện, hoạt động phong trào của Trường hấp dẫn hơn...

 

 

Vốn là những thành viên nhiệt tình trong các hoạt động của lớp cũng như Nhà trường, các “thủ lĩnh” FPT đều thể hiện khá nhiều quan điểm, ý kiến tâm huyết của mình.

 

 

Đêm lửa trại ngay sau bữa tối được tất cả các thành viên trong đoàn tham gia hết mình. Cùng nắm tay và hát vang nhiều bài hát quen thuộc, sinh viên FPT đã thực sự trở nên gần gũi và gắn kết với nhau bởi những ý tưởng, cũng như ý thức về trách nhiệm, vị trí của mình trong tập thể CLB, nhóm, lớp.

 

 

Chuyến tham quan khu du lịch sinh thái Thung Nham của ngày kế tiếp đã trở thành một trải nghiệm khó quên của hành trình Teambuilding. Một số thành viên tích cực dậy sớm để đến vườn chim thăm thú. Ngoài ra, cả đoàn còn được ngồi trên những con thuyền và thăm quan các hang động tuyệt đẹp.

 

 

 

Teambuilding đã giúp các thủ lĩnh sinh viên không những được thưởng thức không khí trong lành, tận hưởng cảnh đẹp xanh mát của núi rừng, sông nước Ninh Bình, quan trọng hơn, đoàn đã có những giờ phút tập huấn kỹ năng lãnh đạo bổ ích. Mong rằng, chương trình sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp, một kỳ trải nghiệm bổ ích và thú vị với nhiều kinh nghiệm, bài học “dắt túi” dành cho các thủ lĩnh của sinh viên FPT.

 

 

( vuonchimthungnham.com)

 

 

Share Post
 • Thung Nham - thắng cảnh yên ả ở Ninh Bình

  Nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, vườn chim Thung Nham mới được khách phương xa biết đến nhiều.

 • MÙA CƯỚI NÀY SAO BẠN KHÔNG CHỌN THUNG NHAM?

  Mùa cưới. Cái mùa thật lỳ lạ. Về thời gian, nó thường bắt đầu khi tiết trời se lạnh, thường khoảng tháng chín tháng mười âm lịch, nhưng rõ nhất là tháng mười hai. Lúc này, cái rét đầu đông vừa đủ khiến cho những con tim khao khát yêu thương tìm đến nhau, sưởi ấm cho nhau như một lẽ tự nhiên. Lúc này, mùa gặt cũng vừa tới. Cả một vụ chống trọi với bão dông, nắng lửa, với lụt lội, hạn hán, bây giờ là lúc người ta thanh thảnh thu hái thành quả lao động của mình. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm…

 • Famtrip Khảo sát sản phẩm Du lịch dịch vụ Đắk Lắc

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại và Du Lịch Doanh Sinh – Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham đã tham gia Khảo sát sản phẩm Dịch vụ Du lịch được tổ chức theo kế hoạch số 6120/KH – UBND ngày 21/8/2015 của Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Đắk Lắc về thúc đẩy Phát triển Du lịch từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015.

 • Hội nghị các đài PTTH khu vực Sông Hồng

  Ngày 03/8, tại khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham, tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 3 - Đài PTTH các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2015 và hội thảo giới thiệu thiết bị công nghệ kỹ thuật phát thanh, truyền hình....

 • Trại hè Thung Nham 2015

  " Mùa hè năm nay các con sẽ làm gì ? " Đó là câu hỏi trăn chở của tất cả các bậc phụ huynh mỗi khi dịp hè đến. Khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham kết hợp với Cty TNHH MTV Dược Hậu Giang Travel, tổ chức trại hè 2015 cho các em thiếu nhi, đây là dịp để các em được vui chơi...

Lượt truy cập: 397391
Online: 3

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms Loan ( 0912.900.887 )
Ms Lanh ( 0915.872.886 )
Mr Quân ( 0963. 086. 555 )
 1. Nếu thắc mắc hãy liên hệ